5 loại trà có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Ai cũng biết rằng, một tách trà cũng có thể ngăn chặn đột quỵ, viêm khớp, sâu răng và thậm chí ngăn ngừa bệnh ung thư. Nhưng giờ đây hãy bổ sung thêm một tác dụng cho các loại trà đó là hạn chế tiếp thu chất béo và giúp bạn giảm cân hiệu quả.

uong-tra

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

1_1

1. TRÀ HOA HỒNG: NGĂN NGỪA TÁO BÓN

Trà hoa hồng là một trong các loại trà hương liệu lâu đời. Nó được thực hiện bằng cách pha trộn hoa hồng tươi và nụ trà với nước sôi.trà này rất tốt cho sức khỏe con người.

am-thuc-tra-xanh-hoa-hong

Trà cũng có thể ngăn ngừa táo bón và kết quả là giúp giảm cân.

 

2. TRÀ Ô LONG: CHỐNG BÉO PHÌ

Nghiên cứu cho thấy rằng ôlong có một hiệu ứng mạnh mẽ hơn so với các loaị trà màu xanh lá cây khác. Nó thúc đẩy việc đốt cháy chất béo, giảm cholesterol trong cơ thể.  Mỗi ngày chỉ cần uống 2 cốc trà là đã có thể tăng cường sức khỏe.

Black iron asian teapot with sprigs of mint for tea

Black iron asian teapot with sprigs of mint for tea

3. TRÀ BẠC HÀ: KIỂM SOÁT NHỮNG GÌ BẠN ĂN

Nếu bạn thích trà bạc hà thì hãy lấy làm mừng vì thức uống này có tác dụng tăng tốc đô tiêu hóa và đốt cháy nhiều calo hơn. Lá bạc hà có thể để tươi hoặc phơi khô và cho vào nước sôi khoảng 4-5 phút là đã có thể uống. Nếu thích ngọt, bạn có thể cho thêm 1 ít mật ong.

trabacha-9116-1401509585

4.TRÀ XANH: TĂNG CƯỜNG TRAO ĐỔI CHẤT

Nghiên cứu nói chất chống oxy hóa EGCG tìm thấy trong trà xanh có tác dụng tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể, có “trách nhiệm” làm giảm calo thừa trong cơ thê. Trà xanh còn có lợi ích làm tăng hàm lượng chất chống oxy hóa.

5-loi-nuoc-uong-giam-can-nhanh-nhat-

5, TRÀ HOA HỒI: GIÚP THÚC ĐẨY TIÊU HÓA

Hoa hồi có nguồn gốc từ Trung Quốc, có thể được sử dụng trong điều trị các rắc rối về tiêu hóa, rối loạn dạ dày, tiêu chảy, buồn nôn… Bạn có thể pha trà này uống hằng này. Hoặc khi gặp rắc rối trong dạ dày, bạn cũng có thể nhấp từng ngụm trà để thấy dễ chịu hơn.

221164_450_zpsc6753b5e

 

 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH