Cách làm bánh kem sữa tươi thơm ngon trang trí bánh Gato

Cách làm kem sữa tươi ở nhà để trang trí chiếc bánh sinh nhật hay dịp lễ mừng thọ theo ý đồ riêng của bạn, rất giản đơn nhưng mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người nhận chiếc bánh do chính tay bạn trang trí và mang tặng.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Lượng kem tươi tùy thuộc vào lượng sữa
+ 200 ml sữa tươi không đường
+ 200 gam đường xay mịn
+ 2 ống vani, lá gelatin
+ máy đánh trứng, tô bằng inox

Cách làm bánh kem sữa tươi đơn giản tại nhà giúp bạn trang trí chiếc bánh Gato theo sự sáng tạo và các nguyên liệu theo ý thích và chút tấm lòng bé nhỏ giúp người nhận chiếc bánh một niềm vui nho nhỏ.

Cách làm kem sữa tươi bánh bông lan:

Cách làm kem sữa tươi đơn giản bằng lá gelatin sẽ làm cho kem tươi đông dặc dễ dàng hơn.

Ngâm lá gelatin trong nước lạnh cho đến khi tan hết trong nước.

Cho sữa tươi vào nồi rồi bắt lên bếp đun sôi nhẹ.

Xếp cái tô inox vào 1 cái thau lớn hơn, chế sữa vào bát inox rồi chế nước gelatin từ từ vào sữa. Khuấy cho nước lá gelatin hòa tan hoàn toàn vào sữa tươi.

Cho đường xay mịn và bột vani vào hỗn hợp sữa  khuấy tan.

5-meo-vat-voi-sua-tuoi

Đặt tô sữa tươi vào tủ lạnh, cứ 10 phút đem ra khuấy một lần trong vòng 1 tiếng. Sau đó, cho phần kem tươi cho vào túi thực phẩm và dán kín miệng túi rồi thả vào ngâm trong thau nước đá viên 30 phút cho kem sữa tươi đông lại.

Tiếp theo cho kem sữa tươi đã đông vào bát inox rồi dùng máy đánh trứng đánh cho kem sữa tươi bông lên và mịn màng bề mặt là được.

Cách làm bánh kem đơn giản bằng cách dùng dao trét kem sữa tươi lên mặt bánh và phủ đều khắp chiếc bánh, láng bằng dao cho mặt bánh trơn láng. Tiếp theo bắt bông kem hay chạy đường viền bánh rồi trang trí trái cây lớn thì cắt lát, trái cây nhỏ như cheery, nho khô…thì để nguyên trái tùy theo sự sáng tạo của bạn.

 

 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH