Cách nấu rau câu phô mai cho bé ăn xen giữa bữa

Cách nấu rau câu đơn giản dễ thực hiện tại nhà giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho bé ăn giữa bữa hay làm món tráng miệng trong các bữa tiệc. Món rau câu thơm ngon hơn khi kết hợp cùng hoa quả hay phô mai, bánh plan tạo nhiều hương vị độc đáo.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 1 bịch rau câu 25 gam
+ 1 hộp phô mai hình vuông cute
+ 200 gam đường
+ 30 ml cafe đậm đặc
+ khuôn rau câu

Cách nấu rau câu ngon nhất là biết kết hợp rau câu với trái cây, phô mai hay bánh plan phù hợp khẩu vị người dùng và cách nấu rau câu không quá đặc hay quá lỏng cũng góp phần tạo nên món râu câu đạt chất lượng nhất.

Cách nấu rau câu phô mai:

Hòa tan 25 gam rau câu vào 2 lít nước lạnh rồi khuấy liên tục nước rau câu 20 phút cho rau câu hòa ta hoàn toàn và không đóng bợn dưới đáy nồi.

Cho 200 gam đường vào tiếp tục hòa tann đường trong nước rau câu rồi bắt lên bếp đun lửa lớn cho đến khi rau câu sôi thì vặn lửa nhỏ tránh rau câu trào khỏi nồi. Trong quá trình nấu nhớ khuấy rau câu đều tay để rau câu không bị vón cục.

alotin.vn_1404118412_ad02ce9b15a2e8ccd121774f36e23866

Tùy thuộc vào sở thích của bé mà bạn có thể hòa siro trái cây hay cafe vào rau câu trong chén trước khi đổ vào khuôn.

Cho từng viên phô mai vào tứng khuôn rồi cho rau câu vào khuôn. Khi rau câu hơi se se mặt thì cho khuôn rau câu vào ngăn lạnh cho rau câu đông cứng sau 30 phút.

6-cach-lam-thach-pho-mai-5-1416206674042

Cách nấu rau câu phô mai có vị béo nên kết hợp hương vị cafe giúp trung hòa vị béo, mùi cafe mạnh lấn át vị béo phô mai làm cho món rau câu thu hút bé hơn.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH